Paste this code as high in the of the page as possible: Paste this code immediately after the opening tag:

เริ่มงาน

สร้างห้องสวย สบายกระเป๋าใน 4 ขั้นตอน

1.ขั้นตอน การสรุปพื้นที่  Onsite-Online                                      2.ขั้นตอน การออกแบบ เลือกฟังก์ชั่นการใช้ สีสัน

3.ขั้นตอน การออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบ 3 D                4.ขั้นตอน การผลิตสู่งานจริง และติดตั้ง
________________________________________________________________________________________________________________

 1. ขั้นตอน การสรุปพื้นที่ Onsite-Online


การสรุปพื้นที่กับนักออกแบบถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของงาน นักออกแบบจะสำรวจพื้นที่งานจริงหรือผ่านทาง Online เพื่อรับทราบถึงขนาดของห้อง ข้อจำกัดต่างๆ ความชอบของลูกค้า รวมถึง สีสัน และความคาดหวังของงาน

 

2. ขั้นตอน การออกแบบ เลือก ฟังก์ชั่นการใช้ สีสัน

หลังจากได้ขนาดพื้นที่ห้อง และรับได้ทราบถึงความต้องการของลูกค้าแล้ว ก็มาถึงขบวนการเลือก ฟังก์ชั่นการใช้ (หน้าบาน จำนวนชั้น) อุปกรณ์ฟิตติ้งต่างๆ และ สี โดยวัสดุที่นำมาใช้ จะเป็น ไม้ปาติเกิ้ลเคลือบเมลามีน เกรดกันชื้น E1 (European Standard Class 1) ซึ่งกำหนดให้มีสารฟอร์มาดิไฮด์เพียงแค่ 0.008 เท่านั้น และผ่านการทดสอบ V313 จึงปลอดภัย ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตา ได้รับมาตรฐาน ญี่ปุ่น และ ยุโรป ในขั้นตอนนี้ นักออกแบบจะวัดหน้างานจริงอย่างละเอียด ระยะประตู ขอบหน้าต่าง รายละเอียดต่างๆจะถูกนำมาใส่ในแพลนงานเพื่อให้งานออกมาสมจริงมากที่สุด ในระหว่างนี้นักออกแบบจะลงรายละเอียดฟังก์ชั่นการใช้งาน อาทิเช่น รางลิ้นชัก จำนวนชั้นวาง บานเปิด หรือ บานปิด การเลือกมือจับ รวมไปถึง สีที่ผู้ใช้ชอบและอยากได้ 

หมายเหตุ :  ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์จากไม้ต่างๆ  จะมีการใช้กาวเป็นตัวประสาน ซึ่งในส่วนประกอบของกาวที่ใช้ในอุตสาหกรรมจะมีสารฟอร์มาลดีไฮด์ผสมอยู่ เมื่อลูกค้าได้ทำการซื้อสินค้าที่ทำจากไม้ที่มีส่วนผสมของสารนี้ จะระเหยออกมา และส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยได้ โดยจะส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจและผิวหนัง ซึ่งผู้ที่มีความอ่อนไหวต่อสารดังกล่าวอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง แสบจมูก หรือแสบตา และหากได้รับสารฟอร์มาลดีไฮด์อย่างต่อเนื่อง  อาจก่อให้เกิดโรคภมิแพ้หรือมะเร็งได้

 

3. ขั้นตอน การออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบ 3 D งานของคุณใกล้จะเสร็จแล้ว

นักออกแบบของเราใช้โปรแกรมการออกแบบ สร้างภาพ 3 มิติเสมือนจริงออกมา ให้ผู้ใช้ได้เห็นสีสัน ขนาดและ การใช้งาน การสร้างภาพเสมือนจริงจะช่วยให้คุณได้มองภาพห้อง รวมไปถึงการใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆของห้องว่ามีความลงตัวกันมากน้อยเพียงใด ในขั้นตอนนี้ คุณสามารถดูรายละเอียด มุมต่างๆของชุดเฟอร์นิเจอร์ที่จะสร้าง คุณสามารถ แก้ไข ปรับเปลี่ยนรูปแบบจนคุณพอใจ หลังจากได้ข้อสรุปเรื่องรูปแบบเฟอร์นิเจอร์แล้ว ลูกค้าสามารถรู้งบประมาณได้จากขั้นตอนนี้ หลังจากนั้นทางนักออกแบบก็จะนัดกับเจ้าของบ้าน เพื่อเข้าวัดพื้นที่หน้างานจริง หลังจากขบวนการนี้สิ้นสุดลง นักออกแบบก็จะเริ่มทำการสั่งผลิต

 

4. ขั้นตอน การผลิตสู่งานจริง และติดตั้ง

งานทั้งหมดจะถูกส่งไปโรงงานเพื่อ ตัดตามขนาด และ ปิดขอบ ABS ทั้งหมด 4 ด้านด้วยเครื่องจักร หมดห่วงเรื่องตัดปิดขอบไม่เรียบร้อย อันเป็นสาเหตุของความชื้นที่จะเข้าไปได้ ทำให้ไม้เกิดอาการบวมพอง หลังจากนั้นชิ้นงานจะถูกแพ็คอย่างดี เพื่อนำมาประกอบ ลดเวลาการติดตั้งและฝุ่น เศษไม้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ช่างก็จะเข้าทำหน้างงาน ประกอบพร้อมติดตั้งในเวลาอันรวดเร็ว จนทุกอย่างติดตั้งจนเสร็จสมบูรณ์ ทั้งหมดนี้นักออกแบบจะเป็นคนดำเนินงาน ประสานงานฝ่ายช่างให้คุณจนจบทุกขั้นตอน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้